Dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang sáng – tối

xe điện nha trang

Dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang uy tín – được ngắm thành phố Biển, tận hưởng bầu không khí trong lành trên chiếc xe điện hiện đại là một trải nghiệm thú vị.

Các loại xe điện trên thị trường:

Do ngành du lịch ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của các du khách tăng cao, trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng các loại xe điện du lịch hay các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang. Từ loại xe điện 4 chỗ tới loại xe điện 23 chỗ hay xe điện du lịch có cửa.

Tùy vào số lượng hành khách, ngân sách, nhu cầu của từng nhóm khách mà lựa chọn các loại xe điện du lịch khác nhau. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện dựa vào những tiêu chí trên để tư vấn cho các du khách loại xe phù hợp. Dưới đây là các loại xe điện phổ biến tại Nha Trang:

+ Xe điện 4 chỗ:

Xuất hiện phổ biến tại các khu resort, nghỉ dưỡng, loại xe này có thể chở với số lượng từ 3 đến 5 người. Xe có thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển qua các đoạn đường nhỏ hẹp là rất dễ dàng.

+ Xe điện 6 chỗ:

Là loại xe có sức chứa từ 5 đến 7 người. Xe điện 6 chỗ cung cấp không gian rộng rãi nhưng vẫn hết sức nhỏ gọn.

+ Xe điện 8 chỗ:

Có thể nói xe điện 8 chỗ là loại xe phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng đặt loại xe này tại bất cứ đơn vị có dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang nào.

Đối với những nhóm khách mang theo nhiều hành lý, đồ đạc, xe điện 8 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất. Nó gồm 6 ghế trước và 2 ghế sau. Nếu nhóm bạn bao gồm cả trẻ em, loại xe này thể chở tận 10 người.

Đặc biệt, tùy vào thời lượng pin mà loại xe này có thể di chuyển khoảng 60 – 90 km/h. Với xe điện du lịch 8 chỗ, bạn có thể thoải mái tham quan các địa điểm nổi tiếng, khu vui chơi giải trí như Tháp Bà, Hòn Chồng hay Vinpearl.

Ngoài ra, ở Nha Trang còn có các loại xe điện du lịch như xe điện 8 chỗ, 11 chỗ, 14 chỗ, 23 chỗ hay xe điện du lịch có cửa. Hãy liên hệ trước với các đơn vị có dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang nhằm lựa chọn loại xe phù hợp.

Những lưu ý khi chọn thuê xe điện?

+ Để hạn chế tối đa tình trạng bị chặt chém, thách giá cao hay thuê phải những nơi có chất lượng dịch vụ tệ, bạn nên tìm hiểu kĩ, cân nhắc cẩn thận trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang.

+ Bạn nên có mặt tại điểm hẹn đúng giờ hoặc gọi điện thông báo ngay cho tài xế nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nhằm tránh trường hợp tài xế phải chờ đợi quá lâu.

+ Chủ động trao đổi với nhân viên hoặc tài xế để họ tư vấn lịch trình di chuyển sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê xe điện – Xe điện công ty cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Á Châu – tự hào là đơn vị có dịch cụ cho thuê xe điện chất lượng, uy tín, giá tốt. Công ty có 12 chiếc xe với màu xanh trắng hiện đại. Động cơ khỏe, di chuyển êm, xe thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi du khách.

Đội xe chạy với tần xuất 10 đến 15 lượt xe mỗi ngày, vui lòng liên hệ với công ty qua hotline xe điện Nha Trang: 0258 6284 284 – 0845 256 256 để nhận tư vấn miễn phí hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang uy tín , chất lượng cao – Công ty cổ phần Á Châu xin hân hạnh phục vụ quý khách!

+ Loại xe điện du lịch:

Xe điện du lịch 8 chỗ.

+ Khung giờ xe chạy:

Sáng: xe hoạt động từ 7h tới 12h

Tối: xe hoạt động từ 6h tới 10h

+ Giá cước thuê xe điện – Sử dụng dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang:

Giá: 25.000 vnđ/km (Nếu tính theo km)

Giá: 350.000 vnđ/giờ đầu, 150.000 vnđ/giờ tiếp theo (Nếu tính theo giờ)

Phụ thu phí: 100k/h (Nếu thời gian xe đợi khách quá 30 phút)

Liên hệ: 0258 6284 284 – 0845 256 256

Đọc thêm các bài viết có chủ đề tương tự tại đây

Trả lời